Menu

Bộ lao động - Thương binh và xã hội
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Sở lao động thương binh xã hội Hà Tĩnh
Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Tĩnh
Trung tâm Khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh
Mạng công tác xã hội Việt Nam
Báo Hà Tĩnh
Nghị lực sống
Chi sẻ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 869

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30962

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1345027

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH SỞ LAO ĐỘNG -THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2014-2017.

Chủ nhật - 16/11/2014 22:07
Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy Sở và Đoàn khối các cơ quan tỉnh; sáng ngày 16/11/2014, Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017.
      Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Ban giám đốc Sở; đại diện BCH Công đoàn, Hội cựu chiến binh; đại diện các chi bộ trực thuộc Sở; đại diện các Chi đoàn bạn trong khối Văn xã; đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 đại biểu là đoàn viên thanh niên thuộc 06 Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham dự đại hội.


Các đại biểu tham dự Đại hội
 
      Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014; phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2014-2017 và báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2014; Đại hội đã thảo luận và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao đông - Thương binh và Xã hội và đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh.
 


Đ/c Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đ/c Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội
 
       Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trong nhiệm kỳ 2012 - 2014 đã đạt được những kết quả tương đối toàn diện trên các mặt công tác của Đoàn; được Đảng ủy Sở, BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và đánh giá cao.
      Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tổn tại, hạn chế với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, Đại hội đã đề ra mục tiêu trong nhiệm kỳ 2014 – 2017: Củng cố và xây dựng tổ chức Đoàn ngày cảng vững mạnh, thực sự là môi trường hoạt động của tuổi trẻ, tạo ra diễn đàn để đoàn viên thanh niên tham gia, đa dạng hóa các hình thức sinh hoạt. Rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, lối sống lành mạnh, tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng; có tri thức, sức khoẻ, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại; phát huy vai trò xung kích, là lực lượng trung kiên, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.
      Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 07 đồng chí có đủ năng lực, trí tuệ, phẩm chất và nhiệt huyết để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết nhất trí thực hiện Nghị quyết Đại hội đề ra, xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thực sự vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và phong trào hành động cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
 

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2014-2017

Tác giả bài viết: Lê Thuần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lời ngỏ

       Hà Tĩnh, vùng đất giàu truyền thống cách mạng nhưng cũng là địa phương chịu hậu quả nặng nề của hai cuộc chiến tranh và chịu tác động thường xuyên của thiên tai do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu nên đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, nhiều đối tượng chính sách...

Dien thoai Ho tro

Tin tiêu điểm

 • Tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi
  Tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi
 • Nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ đầu tháng 2/2016
  Nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ đầu tháng 2/2016
 • Công bố môn thi, lịch thi, thời gian làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2016
  Công bố môn thi, lịch thi, thời gian làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2016
 • Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 1 năm
  Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 1 năm
 • Thủ tục cấp lại Bằng “Tổ quốc ghi công”