Menu

Bộ lao động - Thương binh và xã hội
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Sở lao động thương binh xã hội Hà Tĩnh
Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Tĩnh
Trung tâm Khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh
Mạng công tác xã hội Việt Nam
Báo Hà Tĩnh
Nghị lực sống
Chi sẻ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 883

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30976

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1345041

Tuyên truyền sâu đậm các hoạt động kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Thứ ba - 30/05/2017 22:08
Chiều 30/5, tại thị trấn Thiên Cầm (Cẩm Xuyên), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 6/2017. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng dự và chỉ đạo hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT-XH, QP-AN và công tác xây dựng Đảng của huyện trong thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Hà Văn Bình thông tin tại hội nghị.

Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên cũng cung cấp những thông tin về tình hình sâu bệnh và thiệt hại trên lúa xuân tại địa bàn và tình hình khai thác, nuôi trồng thủy hải sản.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh báo cáo về tình hình tai nạn giao thông và những quy định mới liên quan đến lĩnh vực ATGT giới thiệu quy định mới về Luật ATGT đường bộ.


Ông Hoàng Minh Việt - Phó Trưởng ban chuyên trách Ban ATGT tỉnh báo cáo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng thông tin thêm về tình hình KT-XH của tỉnh trong 4 tháng đầu năm 2017 và tình hình an ninh trật tự thời gian qua.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho rằng, hiện nay, nhân dân đang tích cực thu hoạch vụ Xuân và triển khai vụ Hè thu. Trong đó, năng suất lúa đạt khá, song, vấn đề nảy sinh là diện tích lớn lúa bị bệnh, đang được các cơ quan chức năng tìm nguyên nhân.

Về đền bù thiệt hại do sự cố môi trường, theo quy định của Chính phủ, việc chi trả cho các đối tượng bị thiệt hại do sự cố môi trường biển trước ngày 30/6, trong khi chủ trương của tỉnh là cố gắng đẩy nhanh để chi trả hết trong tháng 5. Ngoài ra, thời gian tới, Chính phủ chủ trương tiếp tục rà soát những đối tượng bị ảnh hưởng gián tiếp do sự cố môi trường.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các báo cáo viên tuyên truyền rõ ràng về các vấn đề liên quan đến sản xuất, bồi thường sự cố môi trường để nhân dân ổn định cuộc sống; đẩy mạnh tuyên truyền tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh; triển khai chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”...

 

 

 

 


Nguồn tin: Theo baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lời ngỏ

       Hà Tĩnh, vùng đất giàu truyền thống cách mạng nhưng cũng là địa phương chịu hậu quả nặng nề của hai cuộc chiến tranh và chịu tác động thường xuyên của thiên tai do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu nên đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, nhiều đối tượng chính sách...

Dien thoai Ho tro

Tin tiêu điểm